Phân biệt hai bệnh đại tràng

Phân biệt hai bệnh đại tràng

Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa bệnh viêm đại trànghội chứng ruột kích thích. Nhưng đây hoàn toàn là hai bệnh khác nhau và mỗi bệnh có những triệu chứng riêng. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa hai bệnh trên để mọi người có thể dễ dàng phân biệt.

Phân biệt hai bệnh đại tràng 1

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

 

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh Plus có chứa các thành phần thảo dược giúp:

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống…
 • Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng

* Để tìm các nhà thuốc gần bạn nhất: Click tại đây

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Tôi có cho người thân dùng thử Tràng phục linh 6-7 hộp để điều trị hội chứng ruột kích thích nhưng không thấy cải thiện gì. Giá lại đắt. Các bạn hãy giảm giá thành xuống để nhiều người dùng hơn, người dùng thử dùng lâu hơn mới kiểm chứng được hiệu quả. Người thu nhập thấp và vừa ở nước mình đông hơn rất nhiều so với người có thu nhập cao mà,

  • Chào bạn Thanh Hà!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng mua dùng Tràng Phục Linh, tuy nhiên với Hội chứng ruột kích thích thì bạn nên mua Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ), đây mới là sản phẩm phù hợp cho chứng bệnh này, như vậy các triệu chứng bệnh mới nhanh chóng giảm bớt.
   Đúng là với mức thu nhập của nước ta thì chi phí cho một tháng dùng Tràng Phục Linh là không nhỏ. Điều này cũng khiến rất nhiều người bệnh không có cơ hội tiếp cận với sản phẩm chất lượng như Tràng Phục Linh. Đây thực sự là bài toán khó với nhà sản xuất khi phải cân đối việc đảm bảo chi phí sản xuất (nhất là với ImmuneGama là công nghệ của Hoa Kỳ chi phí tương đối cao), cũng như đảm bảo giá thành thấp nhất tới tay người tiêu dùng. Bạn cũng biết đấy, rõ ràng lãi ít với số lượng bán nhiều sẽ hơn là lãi cao, ít người mua. Rất cảm ơn bạn đã có ý kiến tích cực với Tràng Phục Linh. Tất cả những ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới công ty sản xuất để có những điều chỉnh phù hợp.
   Bạn có thể khuyên người nhà gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước), các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất khi dùng Tràng Phục Linh Plus nhé.