Phân biệt hai bệnh đại tràng

Phân biệt hai bệnh đại tràng

Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Nhưng đây hoàn toàn là hai bệnh khác nhau và mỗi bệnh có những triệu chứng riêng. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa hai bệnh trên để mọi người có thể dễ dàng phân biệt.

Phân biệt hai bệnh đại tràng 1

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

 

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Để tìm Tràng Phục Linh Plus gần nhất, vui lòng >>Xem tại đây

Ý kiến của bạn

4 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Chào bác sĩ, mỗi khi ăn uống xong thì tôi hay bị đau bụng và đi ngoài. Có khi đi 2 – 3 lần, phân đi lỏng nát, Triệu chứng của tôi là bị gì rất mong nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Phúc!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh viêm đại tràng rồi bạn nhé. Bệnh này là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương nên khi phân qua lại cọ xát làm cho vết viêm không lành được khi sử dụng rượu bia các chất kích thích sẽ gây tình trạng đau bụng và rối loạn đi cầu. Vậy với bệnh viêm đại tràng hiện nay bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immuegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 2. Tôi có cho người thân dùng thử Tràng phục linh 6-7 hộp để điều trị hội chứng ruột kích thích nhưng không thấy cải thiện gì. Giá lại đắt. Các bạn hãy giảm giá thành xuống để nhiều người dùng hơn, người dùng thử dùng lâu hơn mới kiểm chứng được hiệu quả. Người thu nhập thấp và vừa ở nước mình đông hơn rất nhiều so với người có thu nhập cao mà,

  • Chào bạn Thanh Hà!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng mua dùng Tràng Phục Linh, tuy nhiên với Hội chứng ruột kích thích thì bạn nên mua Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ), đây mới là sản phẩm phù hợp cho chứng bệnh này, như vậy các triệu chứng bệnh mới nhanh chóng giảm bớt.
   Đúng là với mức thu nhập của nước ta thì chi phí cho một tháng dùng Tràng Phục Linh là không nhỏ. Điều này cũng khiến rất nhiều người bệnh không có cơ hội tiếp cận với sản phẩm chất lượng như Tràng Phục Linh. Đây thực sự là bài toán khó với nhà sản xuất khi phải cân đối việc đảm bảo chi phí sản xuất (nhất là với ImmuneGama là công nghệ của Hoa Kỳ chi phí tương đối cao), cũng như đảm bảo giá thành thấp nhất tới tay người tiêu dùng. Bạn cũng biết đấy, rõ ràng lãi ít với số lượng bán nhiều sẽ hơn là lãi cao, ít người mua. Rất cảm ơn bạn đã có ý kiến tích cực với Tràng Phục Linh. Tất cả những ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới công ty sản xuất để có những điều chỉnh phù hợp.
   Bạn có thể khuyên người nhà gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước), các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất khi dùng Tràng Phục Linh Plus nhé.