Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ?

Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ?

Từ lâu, bệnh viêm đại tràng được coi là bệnh khó giải quyết, hay tái phát. Thậm chí nhiều người chấp nhận ăn kiêng sống chung với nó vậy mà vẫn không thoát được những đợt “tào tháo” rượt, đầy bụng, trướng hơi do bệnh gây ra. 

Rau luộc, thịt nạc luộc đã trở thành thực đơn ngày ngày của rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính, cùng với nó là cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, không dám đi đâu xa hay phải từ bỏ tất cả đám cỗ, bữa liên hoan đông người vì không ăn thì ngại, mà ăn thì lại “ôm nhà vệ sinh” đến mệt lả.

Tuy nhiên, Các giải pháp hiện nay mới chỉ đi vào phần “ngọn” chứ chưa đi vào phần “gốc” của bệnh. Dùng kháng sinh liên tục khiến hệ vi sinh đường ruột bị mất cân bằng nghiêm trọng cùng với đó là niêm mạc đại tràng bị tổn thương do không được bảo vệ.

Chính vì vậy, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng chính là biện pháp hữu hiệu nhất, là “chìa khoá” để giải quyết tận gốc căn bệnh viêm đại tràng mãn tính.

Tràng Phục Linh – với thành phần chính là ImmuneGamma – thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ, kết hợp với các thảo dược Bạch Truật, Bạch Phục Linh giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, phục hồi và tái tạo niêm mạc, giúp khắc phục nhanh những triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá…

Hãy xem người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như nào bạn nhé:

Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 1
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 2
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 3
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 4
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 5
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 6
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 7
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 8
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 9
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 10

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

Tràng Phục Linh - Hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng cấp và mãn tính

Tràng Phục Linh - Hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng cấp và mãn tính 1

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có chứa Immunegamma - Giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

* Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. viêm đại tràng nạm tính thì điều trị trong bao lâu , chỉ dùng tràng phục linh thôi sao như vậy liệu có ổn không, ngày uống bao nhiêu viên lộ trình điều trị trong bao lâu,,,

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Với bệnh viêm đại tràng mạn tính thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) bạn nhé! Với thành phần Immunegamma, Tràng phục linh giúp làm lành, tái tạo và phục hối niêm mạc đại tràng bị tổn thương,do đó giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải đồng thời Tràng phục linh cũng giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn, giúp hạn chế nguy cơ tái phát của bệnh bạn nhé! Bạn nên sử dụng Tràng phục linh với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài.
   Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!