Mẹo nhỏ chữa dị ứng hải sản

Mẹo nhỏ chữa dị ứng hải sản

Hải sản được chế biến thành những món ăn ngon và là thực phẩm ưa thích của rất nhiều người. Nhưng nếu bị dị ứng thì sẽ gây ra khó chịu như ngứa, phát ban… Có một số loại thực phẩm trong thiên nhiên có thể cải thiện được triệu chứng trên.

Mẹo nhỏ chữa dị ứng hải sản 1

Dưới đây là một số những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bạn giảm đi những triệu chứng khó chịu do dị ứng hải sản gây ra.

1. Mật ong

1. Mật ong 1

Mật ong được sử dụng thông dụng nhất mỗi khi bị dị ứng hải sản. Nếu bị dị ứng sau khi ăn hải sản, bạn hãy uống một ly nước ấm kết hợp với muỗng canh mật ong. Trong mật ong chứa một số loại vitamin có thể giảm bớt ngứa.

2. Chanh

2. Chanh 1

Chanh là loại quả được sử dụng hữu ích trong hầu hết các trường hợp dị ứng. Và hiệu quả nhất là khi bạn bị dị ứng tôm. Khi có triệu chứng phát bạn bạn nên uống ngay một cốc nước ấm với nước cốt chanh tươi.

3. Nước ép rau quả

3. Nước ép rau quả 1

Nước ép của rau quả có thể giảm bớt sưng lưỡi của bạn. Đồng thời sau khi dị ứng với hải sản, uống nước ép rau quả sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

4. Gừng

4. Gừng 1

Nên dùng một tách trà gừng nóng nếu bị dị ứng hải sản. Gừng giúp giảm đỏ ngứa trên da của bạn.

Trangphuclinh.vn

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

4. Gừng 2
4. Gừng 3
4. Gừng 4

Ý kiến của bạn