Hệ thống phân phối Tràng Phục Linh Plus

Cách 1: Bạn có thể tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất nơi mình sống bằng cách click vào các link bên dưới:

Cách 2: Các nhà thuốc được in đậm là các nhà thuốc còn hàng. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến hotline ( miễn cước ) 1800 1506 để được hướng dẫn

 

Cách 3: Ban có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán sau)  tại đây:

Mua hàng online

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!

Ý kiến của bạn

140 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. xin chào chuyên gia, anh trai em năm nay 30t, hay bị tình trạng đi cầu nhiều lần ngày 4-6 lần, cứ ăn xong lại mót đi cầu, đi phân ko có nhầy máu, ko đau bụng, ko chướng bụng,

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trâm!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 2. Tôi bị những triệu chứng như trong bài viết, có đi khám đại tràng kết luận là Hội chứng ruột kích thích. Tư vấn giúp tôi?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ánh!
   Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt, nội soi đại trực tràng niêm mạc đại trực tràng bình thường, không có tổn thương, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng nên làm nhu động co bóp đại tràng bị rối loạn, gây các triệu chứng khó chịu như: rối loạn đi cầu, khuôn phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, trướng bụng… và dễ bị tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.
   Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích như: Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả. Liều dùng: tháng đầu tiên bạn dùng liều 6 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, khi các triệu chứng giảm bạn dùng liều 4 viên/ ngày duy trì 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuôc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mau khỏe!