Hệ thống phân phối Tràng Phục Linh Plus

Cách 1 Mua trực tiếp tại nhà thuốc

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 1506 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng (vui lòng gọi trong giờ hành chính)

 

Cách 3: Ban có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán sau)  tại đây:

Mua hàng online

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!

Ý kiến của bạn

264 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. adminnh đã bình luận:

  a

 2. Em đi khám Bác sĩ bảo bị Hội chứng ruột kích thích. Em dùng Tràng Phục Linh Plus được không. Nếu dùng được, cho em hỏi sản phảm này bao nhiêu tiền? Em cám ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lành,
   Với những thông tin chị cung cấp, chị đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt. Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, đi ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, chị có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát chị nhé!
   Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) có giá bán: 185.000- 198.000 VND/ hộp. Hiện Tràng Phục Linh Plus đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh Plus và qua hỏi mua chị nhé.
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 3. Mỗi buổi sáng tôi phải đi ngoài từ 2 đến 3 lần. Dù tôi ăn uống rất cẩn thận, cũng bị đi ngoài, thi thoảng mới bị đau bụng dưới. Tôi cũng bị mấy năm rồi. Bác sỹ hãy tư vấn cho tôi cách chữa bệnh trên?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Phong,
   Với những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 4. Tôi là nam 30 tuổi, 2 năm nay tôi hay bị rối loạn đi ngoài: ngày đi ngoài 3-4 lần, phân lỏng, có bọt, nếu dung bia, rượu hay ăn lạ là sẽ bị nhiều hơn, trước khi đi ngoài thấy bụng đau khó chịu, đi xong thấy thoải mái hơn. Đầy hơi, trướng bụng và chậm tiêu. Nhờ bác sỹ tư vấn không biết tôi đang gặp vấn đề gì về sức khỏe?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Ngọc!
   Với các triệu chứng anh chia sẻ thì có thể anh bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Ở đây nhu đông đại tràng có thể tăng lên tạo phản xạ đi ngoài nhiều lần: 3-4 lần/ ngày, phân lỏng có bọt, đau bụng do co thắt đại tràng… dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lằng, căng thẳng.
   Anh có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé! Liều dùng: tháng đầu tiên anh dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần mỗi lần 3 viên, từ tháng thứ 2 giảm dùng 4 viên/ ngày duy trì 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ
   Chúc anh sức khỏe!

 5. Mình hay bị đau bụng. Nhờ bạn tư vấn hộ mình

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Phú!
   Triêu chứng đau bụng có thể gặp trong rất nhiều bệnh lý khac nhau anh nhé, ví dụ: Viêm dạ dày, Viêm đại tràng, Hội chứng ruột kích thích… Không biết ngoài đau bụng anh có triệu chứng nào khác không? Tình trạng này anh gặp bao lâu rồi anh?… Anh nên đi khám để tìm ra nguyên nhân và yên tâm điều trị anh nhé.
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ
   Chúc anh sức khỏe!