Hệ thống phân phối Tràng Phục Linh Plus

 

 

Cách 1: Bạn có thể tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất nơi mình sống bằng cách click vào các link bên dưới: 

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Bắc Trung Bộ
Nam Trung Bộ
Miền Tây
Đông Nam Bộ

Cách 32: Các nhà thuốc được in đậm là các nhà thuốc còn hàng. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến hotline ( miễn cước ) 1800 1506 để được hướng dẫn 

 

Cách 3: Ban có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán sau)  tại đây:

Mua hàng online

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

22 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. le Thi Nhung đã bình luận:

  Bao nhieu 1 hop vay ah.

  • Chào bạn,
   Tràng Phục Linh Plus được bán với giá 185.000đ -198.000đ/ hộp tùy từng nhà thuốc bạn nhé.
   Cần thêm thông tin nào bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều !

  • thanh đã bình luận:

   một hộp uống được mấy ngày vậy

   • Chào bạn,
    Tràng Phục Linh Plus mỗi hộp có 20 viên, mỗi ngày dùng 4 viên chia làm 2 lần, nên mỗi hộp có thể dùng được 5 ngày bạn nhé.
    Cần thêm thông tin nào, bạn có thể dành chút thời gian gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các dược sĩ tư vấn cụ thế bạn nhé.
    Cảm ơn bạn nhiều

 2. Oanh đã bình luận:

  tôi thỉnh thoảng bị đau bụng quằn quan, có khi cũng sờ thấy cục nổi cứng lên chạy từ trái sang phải dày, quanh dưới rốn, nhiều lúc đau toát mồ hôi, đầu choáng váng luôn, sau khi đi ngoài xong là nó hết đau, tôi đi siêu âm mấy nơi rồi, có nơi thì bảo co thắt đường ruột, nơi thì bảo viêm dạ dày, nơi thì bảo viêm đại tràng.Bây giò tôi không biết mình bị bệnh gì?Vậy tôi mua và dùng tràng phục Linh Plus có được không?

  • Chào bạn Kim Oanh,
   Với những gì bạn mô tả thì đó là những triệu chứng điển hình của bệh đại tràng co thắt bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên dùng Tràng Phục Linh Plus để giảm các co thắt đường ruột, đồng thời giảm các triệu chứng đau bụng, đi ngoài mà bạn đang gặp phải bạn nhé.
   Cần thêm thông tin gì, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các dược sĩ tư vấn trực tiếp bạn nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều,

 3. Nguyễn Thái Hùng đã bình luận:

  Uống bao lâu thì khỏi bệnh !

  • Chào bạn,
   Thời gian sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người bạn nhé. Tuy nhiên, để thấy hiệu quả của sản phẩm thì có thể có thể sau khoảng 2-3 hộp là bạn đã thấy có những chuyển biến rõ rệt. Vì bệnh này liên quan đến thần kinh đường ruột, nên để ổn định được thì thời gian dùng thuốc có thể kéo dài từ 3-6 tháng.
   Cần thêm bất cứ thông tin nào, bạn có thể gọi điện về số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các dược sĩ tư vấn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn

 4. trần hữu hiệp đã bình luận:

  xin hỏi, Ngoài việc dùng tràng phục linh Plus có phải dùng thêm thuốc gì không

 5. pham xuan thao đã bình luận:

  xin hỏi 1hop bao nhiêu viên ,uống mấy ngày ?

  • Chào bạn Xuan Thao,
   Tràng Phục Linh Plus có giá từ 185.000đ đến 198.000đ/ hộp 20 viên tùy từng nhà thuốc bán bạn nhé. Mỗi ngày dùng 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, nên một hộp dùng được khoảng 5 ngày bạn nhé.
   Cần thêm thông tin gì, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các dược sĩ tư vấn trực tiếp bạn nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều,