Dứt “gánh nặng” 40 năm hội chứng ruột kích thích

Dứt “gánh nặng” 40 năm hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích là bệnh đường tiêu hóa phổ biến, thường dai dẳng và khó chữa khỏi. Nhưng bị căn bệnh này “đeo bám” đến 40 năm thì chắc chắn không hề đơn giản chút nào ..

Bác Nguyễn An Trường, 57 tuổi ở Ấp Định Thới A, An Phước, Mang Thít, Vĩnh Long, bắt đầu mắc bệnh này từ năm 17 – 18 tuổi. Còn trẻ nên bác chủ quan, chỉ nghĩ là tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thông thường. Riết cho đến năm 40 tuổi, khi làm y sỹ ở bệnh viện huyện Mang Thít, một lần đau quá không chịu được nữa, bác mới về Sài Gòn khám. Lúc này bác mới biết là mình bị hội chứng ruột kích thích, một chứng bệnh có những triệu chứng điển hình như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài, kèm thêm co thắt đại tràng, và rất dễ tái phát vì nhiều nguyên nhân khác nhau, chứ không phải chỉ là viêm đại tràng thông thường.

Dứt “gánh nặng” 40 năm hội chứng ruột kích thích 1

Bác Trường

Bác bắt đầu cuộc chiến đấu “trường kỳ” với bệnh, hết chữa theo bệnh viện này lại đến khám ở bệnh viện khác lớn hơn, hết theo các thuốc Tây Y rồi các sản phẩm có tiếng của Đông Y bác cũng đều thử qua, không có gì hiệu nghiệm. Tuyệt vọng, bác đã xác định buông xuôi, muốn đến đâu thì đến.

Mỗi lần tái phát bệnh với bác là một cực hình. Bụng đau âm ỉ cả ngày, hôm may mắn thì đỡ đau 1-2 tiếng. Đi công tác hay có việc đi xa cực kỳ ngại, vì một ngày phải đi ngoài từ 4 đến 6 lần. Ăn không dám ăn, bia rượu kiêng tuyệt đối.

Nhà có internet, một lần lên mạng bác biết đến sản phẩm Tràng Phục Linh Plus dành riêng cho người bị hội chứng ruột như mình. “Chết đuối vớ được cọc”, không ngần ngại bác mua về uống. “Được đúng 3 ngày thì đã bắt đầu thấy có chuyển biến, tôi mừng lắm nhưng chưa dám tin, sợ rằng rồi nó cũng chẳng khác những thứ mình đã từng dùng. 15 ngày sau, bệnh ổn định hơn, người nhẹ nhõm hẳn, số lần đi ngoài giảm, phân ổn định hơn. Chỉ đến khi qua tháng đầu tiên tôi mới dám thở phào, đúng là mình đã tìm đúng thầy đúng thuốc.” – bác Trường hoan hỉ.

Uống hết một lộ trình 6 tháng, nay bác Trường đã có thể thoải mái đi chơi gặp gỡ bạn bè gần xa. Ăn uống cũng không còn phải kiêng khem, thậm chí có thể nhâm nhi một vài ly bia, xị rượu. Trút được “gánh nặng” hơn 40 năm mang bệnh, với bác, cuộc sống chưa bao giờ vui vẻ và có ý nghĩa như bây giờ…
Để tìm nơi mua sản phẩm cho Hội chứng ruột kích thích bạn có thể xem:  TẠI ĐÂY

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

 • (*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Thảo Nhi (tổng đài 1800.1506)

Theo báo Đời sống Pháp Luật – số ra ngày 19/12/2014

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh Plus có chứa các thành phần thảo dược giúp:

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống…
 • Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng

* Để tìm các nhà thuốc gần bạn nhất: Click tại đây

Ý kiến của bạn

4 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. bác 3 ngày đã có chuyển biến mà cháu uống đc tháng nay rồi vẫn chưa có tí chuyển biến nào

  • linhtm đã bình luận:

   Chào ban!
   Nếu bị Hội chứng ruột kích thích lâu năm, bạn nên sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát. Có thể do cơ thể bạn chậm đáp ứng.
   Song song sử dụng Tràng Phục Linh Plus bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và vận động theo đường link sau: http://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/.
   Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

 2. 3 tháng sút 7kg đau bụng cả ngày gặp thêm bệnh viêm dạ dày nữa huyết áp thì lên xuống thất thường 27 tuổi mà còn thua cả cha mẹ năm nay 80t.có ai cho tôi 1 phương pháp trị bệnh hiệu quả được ko

  • linhtm đã bình luận:

   Chào bạn!
   Thông qua tư vấn cho bạn thì các triệu chứng bạn gặp phải là do: Viêm dạ dày, Túi thừa đại tràng. Bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ và có thể sử dụng kèm sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp tiêu hóa tốt hơn.
   Cần thêm thông tin bạn vui lòng goi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).
   Chúc bạn sức khỏe!