Đối tượng sử dụng Tràng Phục Linh

Đối tượng sử dụng Tràng Phục Linh

Xin hỏi, Tràng Phục Linh có thể dùng được cho phụ nữ có thai không?

Trả lời:

Chào bạn,

Đối tượng sử dụng Tràng Phục Linh 1

Tràng Phục Linh dùng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ (trên 6 tháng tuổi) bạn nhé

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

4 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Tôi là viên chức Nhà nước, sống ở vùng quê, không hay uống rượu bia, hàng ngày ăn uống điều độ, ăn vẫn có cảm giác ngon miệng. Nhưng không béo đươc (cao 1m65, nặng 51kg). Thỉnh thoảng hội hè, đình đám phải uống nhiều rượu bia (theo trào lưu). Hôm sau bụng đau nhẹ, đi ngoài 5-10 lần, phân lỏng (không nhầy, không sống). đi cầu xong vẫn có cảm giác buồn và muốn đi tiếp. thức khuya là bụng khó chịu buồn đi ngoài.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Tuyên!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 2. Bao nhiêu 1 hộp?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thọ!
   Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng cấp và mạn tính có giá bán khoảng 105.000- 120.000 VND/ hộp.
   Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích hay còn goi là Đại tràng co thắt, Viêm đại tràng cấp và mạn tính có giá bán từ 185.000- 198.000 VND/ hộp bạn nhé.
   Bạn có thắc mắc về bệnh đại tràng và sản phẩm Tràng Phục Linh bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn sức khỏe!