Bệnh đại tràng kích thích

Bệnh đại tràng kích thích

Hỏi:

Hiện nay tôi bị đại tràng kích thích. Tôi đã đi khám chữa nhiều bác sĩ nhưng không hết. Triệu chứng của tôi là đi cầu nhiều lần 3 – 4 lần vào buổi sáng đi phân lỏng. Trước khi ngủ dậy tôi đi cầu sau khi ăn sáng xong 30 phút thì bụng đau bắt buộc phải đi cầu lần nữa tôi cảm giác như phân không đi hết. Bác sĩ khám kêu tôi nhụ động ruột tăng nên kích thích. Người tôi hoàn toàn bình thường. Không hiểu tại sao lại vậy rất phiền cho công việc và cuộc sống của tôi đi công tác xa và đi đâu đó vào buổi sáng. Mong các bác sĩ tư vấn tôi uống thuốc gì để hết được điều hòa lại được .

Bệnh đại tràng kích thích 1

Trả lời:

Bệnh đại tràng kích thích (còn gọi là hội chứng đại tràng kích thích, rối loạn chức năng đại tràng) là bệnh lý đại tràng của người bệnh không bị tổn thương viêm nhiễm, nhưng bị kích thích mạnh với một số loại thực phẩm như cá, tôm, rượu bia kiến nhu động ruột tăng cao, người bệnh bị đau bụng, đi ngoài ngay lập tức. Bạn nên đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh Plus để khắc phục nhanh các triệu chứng kể trên, phục hồi chức năng tiêu hóa, đồng thời cân bằng lại hệ vi sinh trong đường ruột, vì uống rượu bia sẽ dễ dẫn đến loạn khuẩn ruột, hệ tiêu hóa kém đi. Đồng thời, bạn nên hạn chế uống bia rượu, nhất là trong thời gian đang gặp phải các triệu chứng kể trên.

Tổng đài tư vấn về bệnh viêm đại tràng: 1800 1506 (miễn cước gọi)

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Để tìm Tràng Phục Linh Plus gần nhất, vui lòng >>Xem tại đây

Ý kiến của bạn